5 Loại quạt thông dụng cho gia đình bạn

Đăng lúc 23/03/2023
5 Loại quạt thông dụng cho gia đình bạn

1. Quạt đứng

Quạt đứng được thiết kế chắc chắn, vững chãi, có cơ chế điều chỉnh độ cao tùy vào sở thích và nhu cầu. Loại quạt này chạy êm, ít xảy ra hiện tượng rung lắc nguy hiểm. Quạt đứng nhìn chung thường có nhiều chế độ điều khiển hơn những loại quạt thông thường khác trên thị trường.

2. Quạt trần


                                                     Quạt trần Fumak FC-385M , Bảo hành 24 tháng

Quạt trần đảm bảo làm mát ở mọi góc độ. Loại quạt này thường được gắn kiên cố và chắc chắn trên trần nhà, vừa giúp cho căn phòng được thông thoáng hơn, lại vừa giúp cho luồng gió được phả đến mọi góc nhà. 

3. Quạt điều hòa


                  Quạt Điều Hòa Hơi Nước Mini Kaisa Villa Dung tích 4 lít, Vận Hành Êm ái, Bảo hành 12 tháng 


Với khí hậu nóng bức như hiện nay thì điều hòa là một lựa chọn phù hợp cho những không gian nhỏ, hẹp. Quạt điều hòa về cơ bản là hoạt động dựa trên cơ chế bay hơi của nước. Khi không khí nóng đi vào bên trong quạt sẽ được lọc qua bằng một tấm làm mát, từ đó, luồng khí tỏa ra sẽ mang theo hơi nước mát lạnh. Quạt điều hòa là kiểu quạt thông dụng, được nhiều gia đình ưa chuộng nhờ vào giá thành hợp lý, tiết kiệm điện năng, làm mát nhanh và quan trọng nhất là nó có tích hợp cơ chế lọc sạch không khí. 

4. Quạt sạc điện


                                      Quạt gấp thông minh Elegant - sản phẩm cao cấp của Đức

Loại quạt này được xem là biểu tượng cho sự cải tiến và phá cách của một chiếc quạt thông thường. Quạt sạc điện thường có nhiều chế độ thổi gió khác nhau, phục vụ đa dạng nhu cầu và ý thích của mỗi người. Đặc biệt, chế độ gió ngủ sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ vô cùng dễ chịu và thư thái, vì làn gió tỏa ra mát mẻ nhưng lại rất dịu nhẹ và không hề gây ra tiếng ồn. Chế độ gió tự nhiên cũng là một trải nghiệm mà bạn nên thử, để cảm nhận được một luồng gió tươi mát và sảng khoái. Loại quạt này thường đính kèm với một chiếc remote điều khiển từ xa tiện lợi. Đây chắc hẳn là một thiết bị gia dụng giúp cho chất lượng cuộc sống của gia đình bạn được nâng cao đáng kể đấy. 

5. Quạt tháp


                 Quạt Tháp Không Cánh 2 Chiều U-ULTTY CR018H, Làm Mát Công Nghệ Bội Khí, 9 Cấp Độ Gió.


Quạt với hình dáng mới lạ , không có cánh kiểu dáng đẹp với 9 cấp độ gió. Quạt an toàn với trẻ nhỏ và làm mát với công nghệ. Các bạn có thể tham khảo loại quạt này.
Bạn có chắc chắn thực hiện hàng động này!
Xin chào
close nav
Thông báo
 
 
Chat hỗ trợ
Chat ngay